ನಿಮ್ಮ ಡೇಟಾ

ನನ್ನ ಡೇಟಾ ನಿರ್ವಹಿಸಿ

ನಿಮ್ಮ ಆಯ್ಕೆಗಳನ್ನು ಬದಲಿಸಿ, ನಿಮ್ಮ ಡೆಮೊ ಖಾತೆಯ ಬಗ್ಗೆ ನಮ್ಮಲ್ಲಿರುವ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಡೌನ್‌ಲೋಡ್ ಮಾಡಿ, ಅಥವಾ ಅದನ್ನು ಅಳಿಸಿ. ಒಪ್ಪಿಗೆ ಹಿಂಪಡೆಯುವುದು ಒಪ್ಪಿಗೆ ನೀಡಿದಷ್ಟೇ ಸುಲಭ.